Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Bao bì Tiên Sơn "TPC" xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng nhất.

TPC được thành lập từ năm 2014 là một trong những Công ty đầu tiên tại Việt Nam nhập đồng bộ dây chuyền sản xuất bao bì dệt PP của hãng Starlinger-Áo, công suất 20 triệu bao/năm. Năm 2016 TPC đã nâng công suất lên 50 triệu bao/năm với dây chuyền đồng bộ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Công ty đã có 2 nhà máy tổng diện tích hơn 10.000m2 và đang tiếp tục mở rộng, chuyên sản xuất các loại bao bì PP, PE, KP, KPK và BOPP, cuộn manh vải PP ống và manh PP mở. Sản phẩm của TPC đang cung cấp cho các khách hàng lớn sản xuất thức ăn chăn nuôi, phân lân-hóa chất, nông sản thủy sản, Tập đoàn xi măng trên toàn quốc và được xuất khẩu đi nhiều thị trường lớn trên thế giới như Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu.

Trên chặng đường xây dựng và phát triển TPC luôn tự hào là Công ty sản xuất bao bì lớn và uy tín trên cả nước. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, tiềm lực tài chính vững mạnh chúng tôi luôn tập trung tìm tòi các công nghệ mới, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao, xác định lựa chọn các nhà thầu thiết bị uy tín, có thương hiệu và công nghệ vượt trội để đầu tư, đi đầu trong việc đưa ra các sản phẩm mới. Tất cả những hành động đó đều nhằm củng cố vững chắc khẩu hiệu của công ty từ trước đến nay: "CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ LÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CÔNG TY" bởi vậy TPC luôn được hơn 200 khách hàng truyền thống trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

TPC cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, đối tác tin cậy của khách hàng, một doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, chung tay cùng doanh nghiệp Việt Nam xây dựng đất nước lớn mạnh, phồn vinh

Kính thư

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị